GIỚI THIỆU

Nguyen Thanh Sang

Nguyen Thanh Sang

Tôi muốn cùng bạn phát triển
 Các bạn à, cuộc sống phải luôn phát triển. Nhưng làm thế nào để phát triển để thành công và giàu có thì cần phải nỗ lực rất nhiều. 
                                                                             
Tôi là Nguyễn Thanh Sang, giám đốc công ty TNHH Happy Home. Tôi chưa có thành công nhiều nhưng cũng đã gây dựng cơ mình sự nghiệp tương đối ổn định 
Để làm được như ngày hôm nay, tôi đã trải qua thời gian vô cùng vất vả. Sinh ra trong gia đình 4 anh em, quê tôi vùng Phá Tam Giang, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế cũng chỉ biết làm ruộng.   
Học xong lớp 12, tôi thì đại học ở Huế không đậu? Thấy buồn, chú tôi khuyên rằng không nhất thiết lập nghiệp qua con đường học. Muốn cuộc sống tốt đẹp, giàu có, hãy học làm kinh doanh. Tôi thấy ý kiến đó tốt và bắt đầu đi làm và tìm hiểu cách những người làm chủ kiếm tiền. 
Ở ven phá Tam Giang, chỉ có nghề nuôi trồng thủy sản. Lần mò học được chút nghề, tôi mạnh dạn nhận thầu nuôi thủy sản. Chưa có kinh nghiệm, thời tiết thay đổi, nghề nuôi cũng bấp bênh, năm được năm mất. Tuy nhiên, tôi trải nghiệm được đời sống của người làm chủ. Khó khăn, vất vả, cay đắng, tranh giành… tôi phải trải qua khá nhiều. nhưng tôi nhận ra rằng có làm chủ mới làm chủ có sự nghiệp, mới tạo được nguồn thu nhập tương đối. 
Năm 2005, vì thương con mẹ tôi tính xin cho công việc ổn định. Tôi thấy phải mất 50 triệu để đi xin việc làm thuê, thật không đáng. Tôi càng quyết tâm kinh doanh, lập nghiệp cho mình. 
                                                   
Gom góp số vốn bây lâu chừng được 30 triệu, tôi cùng người em trai “Thanh Lam” vào Tp HCM với quyết tâm gắng lập nghiệp để giúp đỡ ba mẹ, anh chị em ở nhà. Được người bạn giới thiệu, chúng tôi lại vay mượn  thêm bà con, học hàng lập công ty Happy Home để được làm đại lý cho Viettel. Thuê, đặt cọc mặt bằng, đóng bàn ghế, bảng hiệu…. đã bay hết toàn bộ số vốn 100 triệu vừa mượn được. Chúng tôi phải làm một điều tương đối ngược đời: Thuê nhân viên vận hành còn mình tranh thủ làm thêm bên ngoài: Chúng tôi hết làm xây dựng rồi bán hàng. Chúng tôi làm để mong làm ra được đồng tiền cao hơn để bù lại một phần chi phí phải trang trải cho doanh nghiệp.  
Nỗ lực từng ngày, tôi được dễ thở dần. Năm thứ hai lập nghiệp, Chúng tôi đã trả được toàn bộ vốn nợ và bắt đầu có lãi. Một guồng máy của riêng Chúng tôi đã tạo ra tiền. Chúng tôi trở thành người chủ thực sự. 
Lúc này, có sự trải nghiệm, quen biết ở đất Sài Gòn, Chúng tôi mở rộng các hoạt động kinh doanh của mình. Từ nghề làm xây dựng xưa, Chúng tôi lại mạnh dạn nhận thầu xây, đưa các anh em nhà, anh em cùng quê vào làm. Không những giúp đỡ cho người thân mình, tôi còn tạo việc làm cho những người cùng quê, anh em Miền Tây, Miền Trung có việc và lập nghiệp ở Sài Gòn. Tôi vui mừng vì mình đã mang lại giá trị cho đối tác, người thân, mang lại giải pháp cho nhu cầu xã hội.   
Hai năm gần đây, thị trường đi xuống, mọi việc làm ăn khó khăn hơn, tôi bị kéo xuống cực điểm. Lúc này, tôi phải chống đỡ doanh nghiệp trong cơn suy thoái chung của xã hội.
Để bù lại được nguồn thiếu hụt dòng tiền, tôi lại nghĩ tới lĩnh vực kinh doanh kết hợp khác. Thời gian làm xây dựng, quan sát ở các nhà hàng, khách sạn, gia đình mới, chung cư, cư xá, tôi nghĩ ra rằng giấy dán tường đang là nhu cầu của thời đại mới. Tôi lại kết hợp kinh doanh thêm Giấy dán tường ngay tại công ty. Rồi tôi lại làm kinh doanh thêm “Ván sàn gỗ”, Đồng phục đẹp, Điện thoại độc bằng vỏ gỗ… Vào thời buổi khó khăn, nhưng mỗi lĩnh vực kéo bù một ít, công ty Happy Home vẫn ổn định và phát triển. Quan trọng là, ở bất cứ lĩnh vực nào, công ty cũng tạo nên mối quan hệ đối tác, tạo tin cậy cùng khách hàng.

 

Gần đây, tôi được tiếp cận với phương pháp dạy làm chủ, làm giàu mới. Tôi được học hỏi thêm “Doanh nhân thời đại kinh tế tri thức”, “Chiến lược Internet – Maketing thời đại mới”. “Nghệ thuật teaching customer và lãnh đạo hệ thống”. Tôi đã học và ứng dụng thành công, có những trải nghiệm riêng của mình. Lúc này, tôi nghĩ, nếu chỉ giữ cho mình sẽ có lỗi với cộng đồng. Bởi thực tế còn rất nhiều người cần có kiến thức kinh doanh mới này để vươn lên. Sẵn mối quen biết, tôi tạo điều kiện cho các bạn của mình, những khách hàng, bạn trẻ muốn phát triển bản thân được đi học, tiếp cận kiến thức lập nghiệp, làm chủ, cách kinh doanh thời đại mới. 
Vâng, tôi đã lập nghiệp cho mình. Nhưng tôi muốn cùng các bạn thành công hơn nữa. Hãy liên hệ với tôi để cùng học tập, chia sẻ, kinh doanh phát triển.

Giám đốc: Nguyễn Thanh Sang

Website: GiayDanTuongsg.net

Email: Sang@lamsonphat.com.vn

DT: 0168.898.9999

5 responses

 1. Một phòng khoang 80m2 tường hết khoảng bao nhiêu tiền?

  1. Trước hết cám ơn sụ quan tâm của anh.
   Em xin trả lời câu hỏi của anh là mooetj can phòng 80m2 nếu dán giấy dán tường Hàn Quốc thì là 6 cuộn giấy hàn Quốc ( mổi cuộn 15m2) giá của nó là từ 4.700.000 Vnđ đến 6.500.000 Vnđ.

 2. Bài giới thiệu của bạn rất hay và ý nghĩa.
  qua những bài giới thiệu của các anh các chị và các bạn mới hiểu đước bước hình thành và phát triển là một quá trình rất dài.

  ai cũng từng bước đi lên rất vững chắc và con đường thành công chỉ còn là vấn đề thời gian nữa thôi.

  “mỗi lĩnh vực kéo bù một ít, công ty Lam Sơn Phát vẫn ổn định và phát triển. Quan trọng là, ở bất cứ lĩnh vực nào, công ty cũng tạo nên mối quan hệ đối tác, tạo tin cậy cùng khách hàng.” rất hay và sáng xuốt.

  chúc thành công và sức khỏe.

  BsNGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH http://phukhoa.edu.vn

 3. Hi anh SAng,
  Bài giới thiệu của anh thật hay.
  Qua bài viết này em thấy được anh là một người có nghị lực phi thường, là một người đầy trách nhiệm trong công việc và đối với người thân.
  Để được như ngày hôm nay anh đã vượt qua biết bao nhiêu trở ngại, khó khăn.
  Chúc anh và công ty Lam Sơn Phát ngỳ càng phát triển hơn nữa anh nhé.
  Trần Thế Quyền – Xe Tải Chở Thuê – 0919.123.911

 4. Chào bạn,

  Với những nổ lực cố gắng vượt qua khó khăn của bạn trong quá khứ.
  Tôi tin bạn sẽ đủ sức chống đỡ những khó khăn trước mặt để đi đến những thành công cao hơn.

  Nguyễn Thị Anh Hoa – GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm & quà tặng THANH THẢO

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: